0899 909 980

Lợi ích của vay tiêu dùng trong cuộc sống

Bất chấp lãi suất cao, vay tiêu dùng/vay tín chấp vẫn ngày càng được ưa chuộng và trở thành một trong những biện pháp cứu cánh, giúp giải quyết những nhu cầu tài chính cấp bách của chúng ta. Hãy cùng CreditScore tìm hiểu vì sao vay tiêu dùng lại trở thành lựa chọn tài chính số một nhé.

Giải ngân nhanh chóng, nhận tiền ngay

Vay tiêu dùng/vay tín chấp cực kỳ phù hợp nếu bạn đang có nhu cầu về tiền gấp. Chỉ sau vài thủ tục đơn giản, bạn đã có thể nhận tiền ngay.

Không cần thế chấp tài sản

Trái ngược với vay thế chấp cần phải thế chấp tài sản đảm bảo, vay tiêu dùng/vay tín chấp được duyệt vay chủ yếu dựa vào uy tín của bạn mà không cần bất kỳ tài sản thế chấp nào. Do đó, chỉ cần có lịch sử tín dụng tốt và mức thu nhập ổn định, khả năng được xét duyệt vay sẽ rất cao.

Thủ tục, hồ sơ đơn giản

Hầu hết, khi đăng ký vay tín chấp, vay tiêu dùng, tất cả những gì bạn cần chỉ là những giấy tờ hồ sơ đơn giản như CMND, sao kê thu nhập, hợp đồng lao động, hộ khẩu… Quy trình ngắn gọn và không yêu cầu, đòi hỏi quá nhiều thủ tục phức tạp như vay thế chấp.

Số tiền vay cao

Thông thường, bạn có thể vay được một khoản tiền khá lớn, gấp khoảng từ 6 – 10 lần thu nhập hàng tháng của bạn. Thậm chí, nếu có điểm tín dụng tốt, thu nhập ổn định, bạn sẽ còn được cho vay một khoản lớn với lãi suất ưu đãi.

Nâng cao khả năng tiếp cận nguồn vốn vay

Vay tiêu dùng, vay tín chấp chính là cơ hội tuyệt vời dành cho người vay có thu nhập thấp, trung bình hoặc nhóm người được các ngân hàng thương mại truyền thống đánh giá là dưới chuẩn và từ chối cho vay.

Do đó, nói không ngoa, vay tiêu dùng/vay tín chấp đem lại công bằng xã hội, tạo điều kiện tiếp cận vốn vay để cải thiện tình trạng tài chính và nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người. Nếu bạn đang có nhu cầu về tài chính, tại sao không liên hệ vay ngay tại Credit Score?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *