Quy trình: Chấm Điểm Tín Dụng & Vay Nhanh

  • Mỗi cá nhân tự Chấm Điểm Tín Dụng của chính mình.
  • Chúng tôi sẽ giúp bạn phần còn lại: nhận khoản vay chỉ trong 24h.

» Lưu ý :

  • Điểm Tín Dụng là Quá Khứ và dự đoán tương lai của bạn (chiếm 90%).
  • Kết Quả Cuối Cùng (được vay/không được vay) phụ thuộc vào sự Trung Thực của bạn (chiếm 10%).

hướng dẫn quy trình chấm điểm

1. Hướng dẫn lấy Mã Xác Nhận:

Khách hàng nhắn tin theo cú pháp ” Credit CMND/CCCD ” gửi về 6020.
Trong đó:
CMND: số chứng minh nhân dân của bạn
CCCD: số căn cước công dân của bạn

2. Nhập Mã xác nhận:

Bạn nhập Mã xác nhận đã được gửi về SDT vào ô trống và chờ trong vòng 60s để có kết quả điểm tín dụng

3. Kết quả Điểm Tín Dụng:

Trong vòng 60s, hệ thống trả về kết quả điểm tín dụng và thông tin DỰ ĐOÁN về khoản vay, lãi suất và kỳ hạn mà bạn phải “chịu” nếu như có nhu cầu vay.

 

 

4. Đăng ký vay:

Nếu như ở bước kết quả, bạn chấp nhận những thông tin về khoản vay, kỳ hạn, lãi suất mà chúng tôi đưa ra. Bạn hãy điền thông tin đầy đủ và thật chính xác vào form “LÀM THỦ TỤC NHANH” để có thể gửi hồ sơ vay đến các Ngân hàng, Tổ chức tín dụng.

 

Khi nhấn vào nút “ĐĂNG KÝ VAY NHANH”. Bạn phải đăng ký/ đăng nhập để hoàn thiện hồ sơ. Trường hợp nếu bạn chưa có tài khoản và chưa đăng nhập, thì hệ thống sẽ hiện 1 popup như hình dưới. Bạn có thể lựa chọn phương án đăng nhập bằng Facebook/Google, hoặc đăng ký tài khoản khác. 

 

5. Hoàn tất hồ sơ đăng ký vay:

Sau khi đăng nhập tài khoản, hệ thống sẽ chuyển hướng bạn vào trang quản trị tài khoản. Bạn nhấn vào menu “Cập nhật hồ sơ vay”, lúc này hồ sơ của bạn đang ở trạng thái chưa cập nhật. Hãy nhấn nút “Cập nhật” để thực hiện thao tác kiểm tra và bổ sung thêm các thông tin cơ bản khác. 

 

Khi nhấn vào nút “Cập nhật”, sẽ xuất hiện một form xác nhận thông tin. Điều bạn cần làm là điền những thông tin còn thiếu trong form. Hồ sơ càng chi tiết và chính xác sẽ được TCTD duyệt vay nhanh nhất. 

 

 

Kiểm tra 1 lần nữa và nhấn “Hoàn tất đăng ký” khi đã cập nhật đầy đủ thông tin. Quay trở lại trang quản trị, bạn sẽ thấy hồ sơ của mình thay đổi từ trạng thái “Chưa cập nhật” sang “Đã cập nhật” 

Hồ sơ của bạn sẽ được gửi đến các Ngân hàng, Tổ chức tín dụng,..  Đối tác của chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn sớm trong vòng 24h kể từ khi hồ sơ được gửi. 

Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa các thông tin tài khoản của mình tại “Quản lý tài khoản” và tham khảo thêm các điều kiện được duyệt vay tại “Điều kiện vay”